Tut Unlock Checkpoint Facebook loại Checkpoint 72h 2020

0
1031

Hello mọi người, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách unlock dạng checkpoint facebook mới của năm nay. Như các bạn đã biết thì gần đây, nhiều người dùng Facebook đã gặp phải tình trạng checkpoint mới, đây là một loại checkpoint dame chéo khá giống với checkpoint 72h mà Facebook đang sử dụng để khoá tài khoản.

Khi unlock bình thường thì bạn sẽ phải tiến hành upload CMND lên cho Facebook để xét duyệt, tuy nhiên với trường hợp này thì dù bạn có upload CMND kiểu gì thì cũng không lên được hoặc không được duyệt, vì các bạn bị các nick clone khác report chéo nên không thể mở được theo cách thông thường.

loading...

Tut Unlock Checkpoint Facebook loại Checkpoint 72h 2020

Để unlock được thì các bạn tiến hành làm theo các bước như sau

Bước 1: Fake IP

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là các bạn phải Fake IP. Với loại checkpoint dame chéo này thì các bạn cần fake ip sang USA ( Mỹ) và sử dụng ngôn ngữ của máy là ngôn ngữ tiếng Anh ( US) nhé. Để cho dễ dàng thì bạn có thể dùng các phần mềm VPN hoặc Proxy để fake ( Cái này có rất nhiều trên google nên mình sẽ không nói thêm ở đây nữa).

Bước 2: Báo cáo đăng nhập

Các bạn truy cập link sau để báo cáo với Facebook về vấn đề nick bị checkpoint  Báo cáo vấn đề đăng nhập

  • Screenshot ( Chụp màn hình) lại hình ảnh lỗi lúc bạn đăng nhập ( Cái này chắc mình không cần hướng dẫn nữa)
  • Trong ô mô tả vấn đề, bạn copy y nguyên đoạn sau dán vào làm lý do unlock checkpoint 72h

Hello facebook team, I am the owner of this account, currently my account is having problems, all the papers I have submitted are suspended and unable to verify this is my account, I am full. If I am the owner of this account, I need the facebook team to support my account verification and unlock my account.

Bước 3: Tải xuống thông tin

Bạn Truy cập và tải xuống thông tin của bạn trên Facebook. (Trong đây vẫn phải fake IP thì bạn mới có thể truy cập vào được nhé)

Chọn Thông tin này chưa giải đáp thắc mắc của tôi->Tôi không có tài khoản Facebook

Tut unlock dame chéo tương tự 72h

Ở phần này các bạn điền đẩy đủ tất cả những gì mà Facebook yêu cầu,

Tiếp tục dán đoạn trên vào, tick vào ô Tôi đồng ý vào và Gửi.

Xem thêm :

Bước 4: Gửi Feedback

: Vào Link Feedback Facebook 

  • Chọn Login (Đăng nhập).
  • Dán đoạn trên vào ô bên dưới

Như vậy là đã xong, bạn đã tự tay unlock checkpoint chéo tương tự checkpoint 72h cho chính mình mà không phải đi thuê ở đâu cả. Chúc bạn thành công. Nick sẽ về sau 24-48h thôi 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here