Series hướng dẫn hack tài khoản Facebook người khác | Phising

1
1813
hack facebookacebook

Chào các bạn, cách đây khá lâu mình đã từng hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn người khác không cần mật khẩu. Nhưng hiện nay có rất nhiều bạn nhắn tin tới page nói rằng gặp khó khăn trong việc thực hiện, Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm,

Nhưng đó cũng chính là lý do mà mình cần viết bài này, lý do là bởi vì Facebook đã cập nhật, nên cách đọc trộm tin nhắn Facebook bằng token không còn sử dụng được nữa. Mình cũng đã thử tìm nhiều cách giải quyết nhưng không được vì chính Facebook đã xóa bỏ tính năng Read Mailbox ( tính năng cho phép bạn đọc trộm tin nhắn qua access token ).

Cụ thể là tính năng Read Mailbox được Facebook giữ lại trong version 2.3 ( Là version duy nhất có tính năng này ) tuy nhiên vừa qua thì Facebook đã chính thức xóa bỏ và vì vậy tính năng đọc trộm tin nhắn cũng cứ thế mà ra đi.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây : https://developers.facebook.com/docs/graph-api/reference/v2.10/user/inbox

Như bạn thấy, version thấp nhất bây giờ là V2.4 . Do vậy nên dù bạn có thử bất cứ cách nào, dù có Get Token full quyền Iphone, HTC gì đi nữa thì khi bạn cố thử đọc vẫn sẽ trả về trang trắng.

Cũng may là các bạn đã gửi tin nhắn về cho mình để báo cáo lỗi này, cho nên mình đã viết 1 series cách hack nick Facebook mới nhất được cập nhật để phục vụ các bạn đọc.

Những cách mình giới thiệu sau đây theo mình thấy còn dễ thành công hơn đọc trộm tin nhắn facebook qua token nhiều. Bạn có thể tham khảo các bài viết tại :

Đây là một bài viết cũ hơn bạn có thể tham khảo thay thế cho đọc trộm tin nhắn qua token và hack nick Facebook trên điện thoại:

Mình nói đến đây có lẽ nhiều người sẽ đặt câu hỏi, vậy còn cách nào chỉ để đọc tin nhắn thôi không ? Mình xin trả lời luôn là còn, còn rất nhiều như sniffing, cài virus, keylogger vào máy nạn nhân,…..

Ưu nhược điểm mỗi cách đã được mình nói chi tiết trong từng bài riêng. Những cách này đều vẫn còn được sử dụng rất tốt tuy nhiên bạn cần động não và sử dụng kĩ năng riêng bản thân mới tăng khả năng thành công lên cao được. Những cách này hiện nay được sử dụng thay thế cho đọc trộm tin nhắn Facebook qua token và đọc trộm tin nhắn facebook trên điện thoại đã được xóa bỏ.

Chúc các bạn thành công. Hãy comment nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here