Hướng dẫn tạo video Slow Motion trên Android

0
264
phan mem tao video slow motion
phan mem tao video slow motion

Chắc hẳn ai cũng đều muốn ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ bằng video hoặc hình ảnh để thấy được sự trực quan. Và những đoạn video ấy sẽ thêm phần chi tiết, thú vị nếu bạn biết cách tạo video slow motion để tạo điểm nhấn. Trước đây thì chỉ những máy đời cao mới có chức năng tạo video slow motion tuy nhiên hiện nay thì bạn có thể tạo video slow motion trên hầu như tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành Android. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê các ứng dụng có thể giúp bạn làm được điều đó một cách đơn giản.

1. Reaction Slow Motion Pro – tạo video slow motion chuyên nghiệp

tạo video slow motion
Reaction Slow Motion Pro hướng dẫn tạo video slow motion

Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời giúp bạn tạo video slow motion, là ứng dụng tốt nhất để tạo video slow motion. Với Reaction Slow Motion Pro, chất lượng video bạn tạo ra được giữ nguyên so với bản gốc, không bị mờ ảnh hay xuất hiện nháy.

loading...

Tính năng:

  • Biên dạng Speed Bump slow motion thiết kế đầy đủ và cực kì chuyên nghiệp (Một số loại bạn cần trả phí để mua thêm).
  • Trượt Speed Shuttle để lựa chọn các khoảng thời gian cần làm chậm
  • Nhấp vào giữ nút Shuttle để preview

Link tải : đâyhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.muvee.reaction&hl=de

2. Slow Motion Video FX – tạo video slow motion

Đứng thứ 2 trong bài viết là ứng dụng Slow Motion Video FX, ứng dụng này không chỉ giúp bạn làm chậm video mà còn có thể làm video nhanh hơn từng đoạn nếu muốn. Sau khi biên tập xong bạn có tùy chọn lưu lại hoặc upload lên Youtube hoặc Instagram.

Tính năng:

  • Ghi lại bài nói của bạn và làm nó chậm lại – bạn sẽ cảm thấy thú vị lắm đấy.
  • Khiến bài nói của bạn nhanh hơn – Bạn sẽ nghe thấy những âm thanh nhi nhí như chú chuột tí hon.
  • Quay lại một số vật thể đang rơi xuống như muỗng canh, các loại hạt và làm cho chúng rơi chậm lại – trông rất hài hước.

Link tải : Tại đây

Tổng kết lại, đây là những phần mềm tốt nhất giúp bạn tạo video slow motion cực kì chuyên nghiệp, danh sách trên có 2 ứng dụng và mình sẽ cập nhật thêm sau này khi tìm ra những ứng dụng hay. Với 2 ứng dụng trên, mình dám tin chắc rằng video bạn biên tập sẽ chuyên nghiệp hơn, đáp ứng được nhu cầu của chính bản thân bạn. Nếu bạn biết phần mềm nào hay, hãy comment bên dưới, mình sẽ cập nhật ngay lập tức 😀

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here