Hướng dẫn sửa lỗi phát WiFi với “Thánh SIM” của Vietnamobile

0
Hạn chế của “Thánh SIM” là người dùng gặp lỗi khi phát WiFi từ 3G trên điện thoại, điều này làm suy giảm đáng kể giá trị sử dụng của SIM ưu đãi dữ liệu khủng Vietnamobile này trong mắt người dùng.

“Thánh SIM” là một loại SIM mà Vietnamobile tung ra thị trường và tạo ra sức hút không nhỏ trong thời gian gần đây với các ưu đãi khủng nhất là về dữ liệu 3G. Ví dụ khi mua “Thánh SIM” thì người dùng chỉ mất 40.000 đồng nhưng được miễn phí không giới hạn 3G trong 30 ngày, đồng thời miễn phí 3G trong 6 tháng nếu mỗi tháng nạp thêm 20.000.

Mặc dù vậy hạn chế của “Thánh SIM” là người dùng gặp lỗi khi phát WiFi từ 3G trên điện thoại dùng SIM này (xem hướng dẫn phát WiFi từ điện thoại cơ bản ở đây), điều này làm suy giảm đáng kể giá trị sử dụng của “Thánh SIM” trong mắt người dùng.

Lỗi đa phần người dùng gặp phải khi phát WiFi từ 3G trên điện thoại dùng “Thánh SIM” sẽ giống như trong hình.

Hướng dẫn sửa lỗi phát WiFi với “Thánh SIM” của Vietnamobile

Đến nay đã có chia sẻ về cách để phát được WiFi từ 3G trên iPhone khi sử dụng “Thánh SIM”. Theo đó đầu tiên chúng ta vào Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Mạng dữ liệu di động.

Đến nay đã có chia sẻ về cách để phát được WiFi từ 3G trên các thiết bị iOS khi sử dụng “Thánh SIM”. Theo đó đầu tiên chúng ta vào Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Mạng dữ liệu di động.

Ở đây, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và lựa chọn chỗ APN ở phần Điểm truy cập cá nhân. Sau đó hãy nhập từ “internet”.

Ở đây, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và lựa chọn chỗ APN ở phần Điểm truy cập cá nhân. Sau đó hãy nhập từ “internet”.

Vậy là chúng ta đã có thể tiến hành phát WiFi từ 3G bằng cách nhấn vào Điểm truy cập cá nhân.
Với hệ điều hành Android các bạn làm tương tự. Chúc các bạn thành công.

Nguồn : ictnews[.]vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.