Hướng dẫn cách kiểm tra email không hợp lệ trên Facebook

0

Khi tạo tài khoản Facebook, thiết nghĩ rất nhiều người chỉ thêm email tuy nhiên lại không xác nhận email, thay vào đó là dùng các cách xác nhận tiện lợi hơn như xác nhận qua SMS tới điện thoại. Vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng khi bạn để email đó, chỉ cần kiểm tra email không hợp lệ là bạn có thể bị mất tài khoản chưa?

Từ vấn đề nêu trên, trong bài này mình sẽ giới thiệu các bạn công cụ mang tên Aragog chuyên dùng để kiểm tra các email không hợp lệ trên facebook. Cách thức đó là sẽ dùng công cụ này để quét các email trên Facebook và nếu email không hợp lệ ở facebook thì hacker sẽ tạo tài khoản email giống thế để tiến hành đặt lại mật khẩu cho tài khoản facebook đó.

Hiện tại ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển, nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp lỗi thì có thể gửi email tới nhà phát triển để giúp họ fix lỗi ứng dụng ngày càng nhanh hơn 😀

kiem tra email khong hop le
Aragog – công cụ kiểm tra email không hợp lệ trên Facebook

Lưu ý : Ứng dụng này hiện được thiết kế để chạy trên Linux tuy nhiên nếu là người dùng thành thạo thì chỉ với vài thay đổi bạn có thể chạy nó trên Windows 😀 Chúc bạn thành công.

Tải ứng dụng :

[sociallocker id=”2880″]

https://github.com/floriankunushevci/aragog

[/sociallocker]

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.