Hướng dẫn cách gửi tin nhắn Viettel miễn phí

0

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách gửi tin nhắn viettel miễn phí 2018 vẫn còn hoạt động 100%.

Chuyện là mình đang lướt trên mang thì thấy có 1 bạn chia sẻ link về hướng dẫn gửi tin nhắn miễn phí tới số điện thoại Viettel, ấy vậy là mình bấm vào ngay lập tức để test xem thế nào.

Sau khi mình bấm vào test thì được đưa tới một trang web khá sơ sài ( Kệ chứ đẹp hay xấu quan trọng gì quan trọng là có gửi được thật không thôi, vì mình thấy trên mạng có chia sẻ rất nhiều nào app nào website gửi tin nhắn miễn phí nhưng hầu hết là không sử dụng được hoặc có dùng được thì cũng mắc những lỗi rất DỊ ).

Giao dịện chính của website như sau :

Bạn truy cập website tại địa chỉ sau :

[sociallocker id=”2880″]http://ouo.io/ijGL5A[/sociallocker]

Việc thực hiện gửi tin nhắn miễn phí tới số viettel được thực hiện cực kì đơn giản, việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại vào ô ở trên và nội dung tin nhắn vào ô ở dưới. Theo mình test thì mình để nguyên số đầu 09 chứ không cần đổi sang là +84 nha.

Bấm SUBMIT và đợi kết quả thôi.

DỊch vụ này rất hay, phù hợp cho bạn nào cần khiêu khích hay dọa nạt online :v Mình đùa vậy thôi chứ thỉnh thoảng vào đây gửi tin nhắn troll bạn bè cũng khá là hay. Tuy nhiên giới hạn là 5 phút mới gửi được một tin nhắn viettel miễn phí. Cũng phải thôi, chứ cho bạn gửi tin nhắn miễn phí tới số viettel mà không giới hạn chắc bạn lấy làm marketing luôn rồi.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy nó hay 😀

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.