Hijacker v1.5 – Công cụ hack Wifi tất cả trong một cho Android

0
133

Hello mọi người, đã khá lâu rồi mình không viết bài chia sẻ cái gì đó hay ho cho Android, chính vì thế hôm nay mình định đi ngủ từ 9h hơn mà bây giờ đã gần 11h lại ngồi dậy viết bài. Hi vọng công cụ mình chia sẻ ngày hôm nay sẽ có ích với mọi người. Như tiêu đề, phần mềm mà mình muốn chia sẻ hôm nay đó là công cụ có tên Hijacker phiên bản 1.5. Phần mềm này được gọi là All-in-One Wi-Fi Cracking Tools for Android tức là công cụ hack Wifi tất cả trong một cho Android. Mình cũng chưa kiểm chứng nữa :)))

Hijacker là một công cụ hack wifi trên Android với giao diện đồ họa của 4 công cụ nổi tiếng đó là Aircrack-ng, Airodump-ng, MDK3 và Reaver. Công cụ hack wifi Hijacker trên Android cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng đến ức bạn không cần phải gõ lệnh nào vào command cũng như copy hay paste địa chỉ MAC.

1. Chuẩn bị thiết bị hack wifi

Để hoạt động và hack được wifi thì bạn cần có thiết bị Android với kiến trúc chip ARM và yêu cầu thứ 2 là adapter wifi của máy phải hỗ trợ chế độ Monitor. Trên thực tế có khá ít thiết bị Android hỗ trợ điều này, ngặt nghèo hơn nữa là không có thiết bị nào được hỗ trợ chính thức cả. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có custom ROM . Tất cả thiết bị sử dụng chip loại BCM4339 ( MSM8974, như Nexus 5, Xperia Z1/Z2, LG G2, LG G Flex, Samsung Galaxy Note 3) đều hoạt động tốt với Nexmon , thiết bị với chip loại BCM4330 thì có thể dùng bcmon

Các thiết bị khác nếu muốn hack wifi được thì mình khuyên nên dùng adapter wifi ngoài có hỗ trợ Monitor mode cắm qua cáp OTG.

Các công cụ cần thiết được cài sẵn cho chip armv7laarch64 của phiên bản 1.1. Driver và các công cụ quản lí cho chíp BCM4339BCM4358 để hack wifi cũng đã được cài sẵn.

Điều tối quan trọng mà nãy giờ mình chưa nhắc đến, đó chính là máy bạn phải được Root, tất cả công cụ hack wifi đều yêu cầu quyền root mới có thể chạy được 😀

Đọc thêm :

2. Tính năng của công cụ hack wifi Hijacker

Thu thập dữ liệu – Information Gathering

 • Hiển thị danh sách tất cả các Wifi mà máy bạn quét đươc ( Kể cả mạng Wifi  ẩn)
 • Xem thông tin của một mạng bất kì bằng cách đo đạc beacons và data packets.
 • Thống kê chi tiết về các Wifi
 • Xem thông tin nhà sản xuất Wifi từ cơ sở dữ liệu OUI
 • Phân biệt các tín hiệu gần xa để lọc được ra các tín hiệu Wifi mạnh gần bạn
 • Lưu packets dưới tệp có phần mở rộng là .cap

Tấn công – Attacks

 • Deauthenticate tất cả các khách hàng của một mạng Wifi hoặc mục tiêu cụ thể
 • MDK3 Beacon Flooding với giá trị tùy chỉnh
 • MDK3 Authentication DoS với mạng tùy chỉnh hoặc với tất cả điểm truy cập wifi gần
 • Bắt gói tin WPA handshake để crack wifi bảo mật WEP

Một số tính năng khác – Others

 • Chạy ngầm – Ứng dụng hack wifi này có thể chạy ngầm và thông báo cho bạn
 • Copy cả câu lệnh hoặc địa chỉ MAC vào clipboard
 • Đặt lệnh để enable và disable monitor mode
 • Bẻ khóa .cap file bằng wordlist
 • Và rất nhiều chức năng khác mình muốn bạn tự tìm hiểu thêm 😀

Một vài ảnh chụp màn hình

 

3. Cài đặt công cụ hack wifi Hijacker

Hãy chắc chắn rằng :

 1. Bạn đang chạy android 5. trở lên
 2. Máy bạn đã root ( Cần có SuperSU)
 3. Phần mềm máy bạn hỗ trợ Monitor Mode

Tải phiên bản mới nhất tại đây: DOWNLOAD

Khi bạn mở ứng dụng hack wifi Hijacker lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi bạn có muốn cài đặt phần mềm nexmon hay vào màn hình chủ. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm này như mình nói ở trên rồi thì bạn có thể bấm vào màn hình chính. Nếu không thì đơn giản là hãy nhấp vào ‘Cài đặt Nexmon’ và sau đó ‘Cài đặt’. Sau đó ứng dụng sẽ đưa bạn quay trở lại màn hình chủ và khởi động airodump . Đừng quên mở Wifi lên nhé :))

Tiếp tục bên trong mời bạn tìm hiểu tiếp. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm có thể để lại comment bên dưới. Chúc bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here