Facebook hỗ trợ việc chia sẻ các hình ảnh chi tiết vật thể 3D trở nên dễ dàng hơn

0
1060

Trước đây Facebook đã cho phép vài lựa chọn đăng tải hình ảnh vật thể 3D, và bây giờ bạn sẽ có thêm nhiều lý do để sử dụng và dễ dàng sử dụng hơn nữa.

Trang mạng xã hội Facebook vừa qua đã giới thiệu định dạng 3D được hỗ trợ tiêu chẩn là gITF 2.0 cho phép hình ảnh không những chi tiết hơn mà còn đi kèm nhiều render thực tế hơn như ánh sáng và kết cấu vật thể. Dù vậy nhưng nó sẽ dễ dàng hơn trong việc chia sẻ đến bạn bè.

Các nhà phát triển đã liên kết với Graph sẽ cho phép bất kì ứng dụng nào chia sẻ nội dung 3D, bao gồm luôn cả những thứ bạn tạo ra trên điện thoại của mình. Những người sở hữu Sony Xperia XZ1 có thể chụp lại các vật dụng qua 3D Creator và đăng tải lên bảng tin của họ trên Facebook. Bạn thậm chí có thể chia sẻ trực tiếp từ những thư viện như Oculus Medium hoặc Google Poly.

loading...

 

We’re excited to announce that you can now share your 3D Creator scans direct to Facebook! http://bit.ly/FB-Xperia-XZ1-3DCreator

Người đăng: Sony Mobile vào 20 Tháng 2 2018

Ngoài ra Facebook còn gợi ý một chút về các model 3D chất lượng cao hơn, hoạt ảnh và các tăng cường thực tế AR. Facebook thực sự không ngần ngại khi đẩy mạnh phát triển những cải thiện này, mục tiêu mà Facebook nhắm tới có lẽ là đem lại các trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn, kích thích người dùng chia sẻ 3D nhiều hơn. Những gì bạn thấy trên bảng tin dần dần sẽ càng khiến bạn mong muốn có một chiếc Oculus Rift hơn bao giờ hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here