Chống truy cập bằng Proxy cho website

0
171

Một trong những yêu cầu của một website bán hàng trên mạng là xác minh được người dùng thật đăng ký để tránh bị các đơn hàng ảo gây ra các rắc rối không cần thiết khi quản lý đơn hàng cho admin. Chưa kể website có thanh toán bằng visa chúng ta cần tránh bị thành nạn nhân của các vụ rửa tiền bằng thẻ visa ăn cắp được. nếu có chúng ta hoàn toàn có thể tra ra thủ phạm rửa tiền ngay lập tức.

Hôm nay mình sẽ share cho các bạn một công cụ ngăn chặn người dùng sử dụng proxy và vpn khi vào website của chúng ta và người dùng chỉ có thể dùng IP thật để truy cập sử dụng dịch vụ.

loading...

Công cụ này có tên proxycheck trang chủ proxycheck.io. Đối với các bạn dùng wordpress các bạn có thể sử dụng plugin của họ Proxy & VPN Blocker

Công cụ này cho phép chặn tối đa 1000 lượt proxy và vpn trong một ngày với tài khoản miễn phí. Với tài khoản có phí thì số lượng request được nhiều hơn nhưng có vẻ không có gói unlimited :))) Số lượng có vẻ hơi ít nhưng cũng đủ cho các website việt nam mức nhỏ và vừa hiện nay.

Công này còn cho các bạn các API để phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau chi tiết các bạn có thể xem code mẫu tại đây

Kết quả sau khi cài và mình truy cập bằng Proxy của Hola

Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here